Top 5 loại gối ngủ chống đau cổ vai gáy bạn nên mua

Top 5 loại gối ngủ

Top 5 loại gối ngủ chống đau cổ vai gáy bạn nên mua. Ngày nay rất nhiều người phàn nàn về chứng đau cổ, đau vai gáy. Tình trạng này bắt nguồn từ việc phải ngồi làm việc liên tục hàng giờ và sai tư thế, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Để giảm thiểu được những tác hại này, khi nghỉ ngơi tốt hơn hết bạn nên sử dụng mẫu gối ngủ chống đau cổ, vai gáy. Để giảm thiểu được những tác hại này, khi nghỉ ngơi tốt hơn hết bạn nên sử dụng mẫu gối ngủ chống đau cổ, vai gáy.

1.Tại sao nên sử dụng gối ngủ chống đau cổ, vai gáy?

Những mẫu gối ngủ chống đau cổ, vai gáy là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe đặc thù. Được thiết kế dựa trên những kiến thức y khoa có liên quan đến phòng trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ của con người. Về cơ bản, gối này hỗ trợ người dùng rất nhiều vấn đề.

Một chiếc gối được cho là có khả năng chống đau cổ về cơ bản đem tới một số khả năng hỗ trợ cho người dùng.

  • Duy trì tư thế ngủ đúng: Với thiết kế đặc biệt, chiếc gối dạng này có thể nâng đỡ tốt cho vùng đầu, cổ, vai, gáy. Người dùng sẽ không bị trượt khỏi gối khi sử dụng.
  • Hỗ trợ giảm và ngăn ngừa đau cổ: Tư thế ngủ đúng giúp tăng tuần hoàn máu, tránh căng cứng cơ, tê mỏi vai gáy
  • Nâng cao chất lượng giấc ngủ: Tạo cảm giác thoải mái, giúp dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn.

2. Top 5 gối ngủ chống đau cổ, vai gáy chất lượng giá tốt

2.1. Top 5 loại gối ngủ: Gối cao su Kim Cương Ovany

Mẫu gối cao su với thiết kế hình bầu dục đặc biệt này còn giúp nâng đỡ cổ một cách tối ưu, góp phần mang lại cảm giác thoải mái trong suốt quá trình nghỉ ngơi top 5 loại gối ngủ Hơn hết, chúng còn rất bền bỉ, mềm mại và sở hữu nhiều lỗ thông khí, giúp loại bỏ cảm giác nóng bức, đổ mồ hôi khi nằm vào mùa hè.

2.2. Top 5 loại gối ngủ: Gối cao su Liên Á Contour

Có cấu tạo gối hình gợn sóng cùng hàng triệu lỗ thông hơi, không chủ giúp nâng đỡ tốt phần đầu và cổ và còn mang đến sự thoáng mát tuyệt đối. Mẫu gối được tạo thành từ 100% nguyên liệu cao su thiên nhiên này an toàn cho sức khỏe, đồng thời còn có khả năng hạn chế ngáy ngủ.

2.3.Top 5 loại gối ngủ Gối: cao su Kim Cương lượn sóng

Một trong những điểm đặc biệt của gối cao su Kim Cương lượn sóng  A chính là bề mặt gối được thiết kế nhiều lỗ nhỏ, mang đến độ thông thoáng vượt trội phù hợp sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Hơn hết, gối còn sở hữu mùi thơm tự nhiên, giúp người dùng luôn cảm thấy thư giãn khi nằm lên.

2.4. Top 5 loại gối ngủ: Gối Aeroflow iCool

Có khả năng chậm đàn hồi, góp phần định hình và duy trì các bộ phận như đầu, cổ, gáy và sống lưng đúng tư thế. Top 5 loại gối ngủ thiết kế đặc biệt của gối còn góp phần điều chỉnh sự gấp khúc của đường thở, góp phần giảm áp lực cho các điểm tì nén qua đó có thể xua tan nhức mỏi trong thời gian nghỉ ngơi.

2.5. Top 5 loại gối ngủ: Gối cao su Liên Á Oval

Với cấu tạo từ cao su thiên nhiên, nệm còn sở hữu tính dẻo ấn tượng, đặc tính này của gối giúp người sử dụng không trơn trượt, duy trì được tư vấn đúng khi nằm. Không chỉ có vậy, chiếc gối còn sở hữu thiết kế với hàng triệu lỗ thông hơi, giúp người nằm luôn cảm thấy thoáng mát và không bị hầm bí.

Để chọn cho bản thân chiếc gối phù hợp nhất đến với ClouLux bạn sẽ được sử dụng sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Trên đây là top 5 loại gối ngủ tốt nhất chống đau cổ vai gáy bạn nên tham khảo.

Đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *